Web
Analytics
รายงานผลฟุตบอล ผลบอลสด ผลบอลย้อนหลัง เปรียบเทียบออตส์ เทียบราคาอัตราต่อรอง
เรอทรินเกน VS TSG บาลินเก้น
League/Cup : กระชับมิตร (สโมสร)
Match Time :วันอังคารที่ 12 เดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ.2562
Weather :

พบกันหลังสุดรวมทุกรายการ

วันที่แข่ง รายการ ผลการแข่งขัน อัตราต่อรอง

ผลงานโดยรวม 20 นัด ที่ผ่านมา

เรอทรินเกน
วันที่แข่ง รายการ ผลการแข่งขัน อัตราต่อรอง
19/01/2019 กระชับมิตร (สโมสร) เซเมน ปาดัง 4 - 1 เซเมน ปาดัง
18/01/2019 กระชับมิตร (สโมสร) เรนดอร์ฟ อัลทัช 4 - 4 เซเมน ปาดัง
05/09/2018 Germany OberLiga เซเมน ปาดัง 0 - 1 เซเมน ปาดัง -0.0
14/07/2018 กระชับมิตร (สโมสร) เซเมน ปาดัง 0 - 4 สตุ๊ตการ์ต 5.75
09/05/2018 Germany OberLiga เซเมน ปาดัง 1 - 2 เซเมน ปาดัง -0.75
03/05/2018 Germany OberLiga Nottingen 3 - 4 เซเมน ปาดัง
10/04/2018 Germany OberLiga เซเมน ปาดัง 0 - 1 เซเมน ปาดัง -0.5
23/07/2017 กระชับมิตร (สโมสร) Abahani Limited Dhaka 6 - 0 เซเมน ปาดัง -1.0
TSG บาลินเก้น
วันที่แข่ง รายการ ผลการแข่งขัน อัตราต่อรอง
26/01/2019 กระชับมิตร (สโมสร) เซเมน ปาดัง 1 - 2 เซเมน ปาดัง -1.0
19/01/2019 กระชับมิตร (สโมสร) สตุ๊ตการ์ท คิกเกอร์ส 3 - 2 เซเมน ปาดัง
08/12/2018 Germany - Regional Sued เซเมน ปาดัง 3 - 0 เซเมน ปาดัง -0.25
01/12/2018 Germany - Regional Sued เซเมน ปาดัง 2 - 0 SSV อูล์ม 1846 0.25
25/11/2018 Germany - Regional Sued ไมนซ์(Am) 2 - 2 เซเมน ปาดัง -0.25
10/11/2018 Germany - Regional Sued Abahani Limited Dhaka 3 - 0 เซเมน ปาดัง 0.25
03/11/2018 Germany - Regional Sued เซเมน ปาดัง 2 - 0 SV เอลเวอร์เบริ์ก 0.25
27/10/2018 Germany - Regional Sued เซเมน ปาดัง 1 - 0 เซเมน ปาดัง -0.5
20/10/2018 Germany - Regional Sued เซเมน ปาดัง 2 - 0 Abahani Limited Dhaka -0.25
13/10/2018 Germany - Regional Sued เซเมน ปาดัง 1 - 1 เซเมน ปาดัง -0.75
06/10/2018 Germany - Regional Sued เซเมน ปาดัง 0 - 3 เซเมน ปาดัง -0.5
29/09/2018 Germany - Regional Sued Abahani Limited Dhaka 2 - 2 เซเมน ปาดัง -0.25
22/09/2018 Germany - Regional Sued เซเมน ปาดัง 2 - 1 เซเมน ปาดัง -1.25
15/09/2018 Germany - Regional Sued เซเมน ปาดัง 0 - 0 Steinbach 0.0
08/09/2018 Germany - Regional Sued เซเมน ปาดัง 1 - 1 เซเมน ปาดัง 0.0
02/09/2018 Germany - Regional Sued เซเมน ปาดัง 2 - 1 เซเมน ปาดัง 0.5
26/08/2018 Germany - Regional Sued เซเมน ปาดัง 1 - 0 เซเมน ปาดัง -0.25
18/08/2018 Germany - Regional Sued เซเมน ปาดัง 2 - 1 Abahani Limited Dhaka -0.25
12/08/2018 Germany - Regional Sued เซเมน ปาดัง 1 - 1 เซเมน ปาดัง -0.25
09/08/2018 Germany - Regional Sued เซเมน ปาดัง 0 - 0 เซเมน ปาดัง 0.25

สถิติผลงานของทั้งสองทีม

จำนวนการการแข่งขันประตูที่ทำได้

เรอทรินเกน
 
TSG บาลินเก้น
39 ได้ประตู 0-1 ลูก 6
72 ได้ประตู 2-3 ลูก 19
46 ได้ประตู 4-6 ลูก 6
7 ได้ประตูมากกว่า 7 ลูก 0
64 คี่ 15
100 คู่ 16

จำนวนการการแข่งขันผลต่างประตูทั้งหมด

เรอทรินเกน
 
TSG บาลินเก้น
23 ผลต่าง(+) 2 ลูกหรือมากกว่า 5
24 ผลต่าง(+) 1 ลูก 4
52 ตีเสมอ 9
19 ผลต่าง(-) 1 ลูก 7
46 ผลต่าง(-) 2 ลูกหรือมากกว่า 6
56 ทำประตู 0 ลูก 12
59 ทำประตู 1 ลูก 5
27 ทำประตู 2 ลูก 14
22 ทำประตู 3 ลูกหรือมากกว่า 0

จำนวนการการแข่งขันผลต่างประตูในฐานะทีมเหย้า

เรอทรินเกน
 
TSG บาลินเก้น
18 ผลต่าง(+) 2 ลูกหรือมากกว่า 4
12 ผลต่าง(+) 1 ลูก 2
24 ตีเสมอ 3
11 ผลต่าง(-) 1 ลูก 2
18 ผลต่าง(-) 2 ลูกหรือมากกว่า 3
25 ทำประตู 0 ลูก 6
27 ทำประตู 1 ลูก 1
18 ทำประตู 2 ลูก 7
13 ทำประตู 3 ลูกหรือมากกว่า 0

จำนวนการการแข่งขันผลต่างประตูในฐานะทีมเยือน

เรอทรินเกน
 
TSG บาลินเก้น
5 ผลต่าง(+) 2 ลูกหรือมากกว่า 1
12 ผลต่าง(+) 1 ลูก 2
26 ตีเสมอ 6
7 ผลต่าง(-) 1 ลูก 5
27 ผลต่าง(-) 2 ลูกหรือมากกว่า 3
29 ทำประตู 0 ลูก 6
30 ทำประตู 1 ลูก 4
9 ทำประตู 2 ลูก 7
9 ทำประตู 3 ลูกหรือมากกว่า 0

จำนวนการการแข่งขัน ราคาในแบบต่างๆ

เรอทรินเกน
 
TSG บาลินเก้น
19 ได้ราคาแบบเป็นทีมต่อ 2
0 เจ๊าแบบเป็นทีมต่อ 0
29 เสียราคาแบบเป็นทีมต่อ 2
41 ได้ราคาแบบเป็นทีมรอง 13
2 เจ๊าแบบเป็นทีมรอง 0
36 เสียราคาแบบเป็นทีมรอง 5
12 ได้แบบราคาเสมอ 0
8 เจ๊าแบบราคาเสมอ 2
9 เสียแบบราคาเสมอ 0

โปรแกรมการแข่งขันล่วงหน้าของทั้ง 2 ทีม

เรอทรินเกน
วันที่แข่ง รายการ โปรแกรมการแข่งขัน
TSG บาลินเก้น
วันที่แข่ง รายการ โปรแกรมการแข่งขัน
23/02/2019 Germany - Regional Sued เซเมน ปาดัง VS เซเมน ปาดัง
02/03/2019 Germany - Regional Sued Abahani Limited Dhaka VS เซเมน ปาดัง
09/03/2019 Germany - Regional Sued เซเมน ปาดัง VS เซเมน ปาดัง
13/03/2019 Germany - Regional Sued เซเมน ปาดัง VS เซเมน ปาดัง
16/03/2019 Germany - Regional Sued เซเมน ปาดัง VS เซเมน ปาดัง
23/03/2019 Germany - Regional Sued Steinbach VS เซเมน ปาดัง
30/03/2019 Germany - Regional Sued เซเมน ปาดัง VS เซเมน ปาดัง
06/04/2019 Germany - Regional Sued เซเมน ปาดัง VS Abahani Limited Dhaka
13/04/2019 Germany - Regional Sued เซเมน ปาดัง VS เซเมน ปาดัง
20/04/2019 Germany - Regional Sued เซเมน ปาดัง VS เซเมน ปาดัง
x [close]
 
x [close]